Các bạn có muốn một máy lọc rượu nhỏ gọn, giá rẻ mà hiệu quả cho xưởng sản xuất rượu của gia đình? Nếu các bạn chịu khó mày mò thì cũng hoàn toàn có thể tự chế được máy lọc rượu. Tuy nhiên sản phẩm này dành cho các khách hàng muốn mua về dùng luôn, khỏi nhọc công mày mò nhé.

Hiện tại thiết bị Thái An đang cung cấp đầy đủ các loại máy phục vụ ngành rượu cho khách hàng.

Giới thiệu về máy lọc trong rượu của Thái An

máy lọc rượu mini

Với nhu cầu lọc trong rượu, chỉ cần một sản phẩm này của Thái An là hoàn toàn có thể đáp ứng được với nhu cầu sản xuất rượu của gia đình bạn. Máy cho khả năng lọc trong cực kì hiệu quả, không làm mất màu, mùi hay thay đổi tính chất của rượu.

máy tinh chế và lão hóa rượu

Ngoài ra, với nhiều nhu cầu khác nhau, đặc biệt là nhu cầu về khử độc tố rượu thì mọi người có thể tham khảo các dòng máy cao cấp hơn tại thietbithaian.com. Hiện nay, thiết bị Thái An cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm máy tinh chế và lão hóa rượu, giúp rượu loại bỏ độc tố tồn dư trong rượu. Máy giúp cải thiện chất lượng rượu như rượu được hạ thổ nhiều năm. Xem thêm sản phẩm này tại đây

máy lọc trong rượu

Máy lọc rượu được thiết kế với máy bơm khoảng 125W – 200W. Sử dụng hai lõi lọc: 1 lõi bông và 1 lõi PP là đủ cho bạn có thể lọc ra được chất lượng rượu trong vắt. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn cần trong hơn nữa hoặc lọc nhanh hơn nữa, thì hoàn toàn có thể tự nâng cấp sản phẩm thêm một lõi lọc PP hoặc bơm công suất lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng cho gia đình.

Cấu tạo của máy lọc rượu

Cấu tạo của các máy lọc rượu hiện nay được cấu tạo từ các bộ phận chính:

  • Khung giá đỡ
  • Máy bơm
  • Bộ lọc

Cơ chế lọc thì mọi người hoàn toàn có thể hiểu được đúng không nào. Rượu được đưa từ nơi chứa, đi qua các cột lọc nhờ cơ chế hút của máy bơm. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng loại máy bơm công suất nhỏ hay lớn.

Rượu sau khi được lọc qua các cột lọc như cột lọc bông, lọc PP hay các cột lọc than hoạt tính, thì sẽ được đưa ra nơi chứa rượu đầu ra. Cơ chế hoạt động khá dễ hiểu, hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị đang bán các sản phẩm máy lọc trong rượu trên thị trường. Với nhiều mức giá, công suất và tính năng phục vụ các khách hàng.

Về chất lượng rượu sau khi lọc thì hầu hết các máy lọc rượu đều cho khả năng lọc các cặn lơ lửng trong rượu, giúp rượu trong hơn, đẹp mắt khi mang đi thương mại. Tuy nhiên để bàn về vấn đề lọc độc tố trong rượu thì còn phụ thuộc khá nhiều các yếu tố khác nữa.

Máy lọc rượu mini gia đình giá bao nhiêu?

Vì sao nên sử dụng máy lọc rượu của Thiết bị Thái An

Với một máy lọc rượu có nhiệm vụ lọc trong rượu thành phẩm thì bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn. Ngay cả tự làm máy lọc rượu mà chúng tôi đã gợi ý ngay đầu bài viết này.

Tuy nhiên nếu bạn cần một thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện sử dụng thì máy lọc rượu của Thái An cũng đáng để bạn lưu tâm và chọn lựa.

Một lựa chọn khác đó là máy lão hóa rượu. Đây là một sản phẩm chủ đạo của Thái An, và được rất nhiều các cơ sở sản xuất rượu hiện nay tin dùng. Sản phẩm có khả năng tinh chế rượu, giúp rượu ngon như được hạ thổ nhiều năm.

Cơ chế hoạt động của máy lọc rượu

Cơ chế hoạt động của máy này là dùng sóng siêu âm và từ trường đa phân cực để tách nhỏ các cụm phân tử rượu, giúp cụm phân tử rượu được sắp xếp đồng đều trở lại.

Việc sắp xếp các cụm phân tử rượu đồng đều trở lại cũng là sự giải thích cho việc rượu êm và không gằn sốc khi sử dụng. Đây là một giải pháp thực tế và tiện dụng để có được nguồn rượu đầu ra tốt và đảm bảo.

Một số đơn vị sử dụng cơ chế lọc trong để lọc độc tố rượu sử dụng các vật liệu lọc như than hoạt tính. Tuy nhiên biện pháp này chứa nhiều hạn chế về khả năng làm mất mùi vị, màu sắc đặc trưng của rượu. Và việc sử dụng vật liệu lọc tất nhiên các bạn cũng phải mất chi phí thay thế vật liệu định kì theo năm tháng.

Sản phẩm đang được cung cấp cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Do cách làm đơn giản, nên các bạn cũng có thể tự làm máy lọc rượu tại nhà được. Tuy nhiên để tiện lợi, hoặc nhu cầu lọc trong với công suất lớn hơn các bạn có thể sử dụng máy lọc trong rượu của thiết bị Thái An.

Máy lọc rượu giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất các sản phẩm máy lọc rượu trên thị trường. Và mức giá cho sản phẩm này cũng rất đa dạng phụ thuộc theo từng đơn vị và dung lịch, năng xuất lọc.

Giá trung bình của bộ sản phẩm lọc rượu rơi vào từ vài triệu cho đến vài chục triệu.

Như giới thiệu ở phần trên, ở mức nhu cầu lọc trong rượu, thì các bạn hoàn toàn có thể tự làm máy lọc rượu ở nhà với chi phí chỉ khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên công suất lớn và đòi hỏi nhiều chức năng hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Nếu cần tư vấn về máy lọc rượu hay các loại máy lão hóa rượu. Hãy liên hệ với thiết bị Thái An để được tư vấn tốt nhất về loại máy phù hợp với gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi mới nhất trong tháng.