Các bạn có muốn một máy lọc rượu nhỏ gọn, giá rẻ mà hiệu quả cho xưởng sản xuất rượu của gia đình? Hiện tại thiết bị Thái An đang cung cấp loại máy này cho các khách hàng.

máy lọc rượu mini

Với nhu cầu lọc trong rượu, chỉ cần một sản phẩm này của Thái An là hoàn toàn có thể đáp ứng được với nhu cầu sản xuất rượu của gia đình bạn. Máy cho khả năng lọc trong cực kì hiệu quả, không làm mất màu, mùi hay thay đổi tính chất của rượu.

máy lọc trong rượu

Máy được thiết kế với máy bơm khoảng 125W – 200W cùng hai lõi lọc: 1 lõi bông và 1 lõi PP là đủ cho bạn có thể lọc ra được chất lượng rượu trong vắt. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn cần trong hơn nữa hoặc lọc nhanh hơn nữa, thì hoàn toàn có thể tự nâng cấp sản phẩm thêm một lõi lọc PP hoặc bơm công suất lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng cho gia đình.

Video quá trình sử dụng máy lọc rượu mini của Thái An

Sản phẩm đang được cung cấp cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Do cách làm đơn giản, nên các bạn cũng có thể tự làm máy lọc rượu tại nhà được. Tuy nhiên để tiện lợi, hoặc nhu cầu lọc trong với công suất lớn hơn, nhiều hơn thì các bạn có thể sử dụng máy lọc trong rượu của thiết bị Thái An.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi mới nhất trong tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat zalo goi lai