Showing all 8 results

Máy khử độc rượu, máy lọc rượu hay gọi chung là thiết bị xử lý rượu của Thái An là sản phẩm ứng dụng công nghệ từ trường và siêu âm để phục vụ quá trình sản xuất rượu.

Việc ứng dụng công nghệ Mỹ vào trong quá trình sản xuất máy lọc rượu đã giúp cho các đơn vị sản xuất rượu có được giải pháp lão hóa rượu nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Máy sử dụng công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực giúp loại bỏ các độc tố gây hại tồn đọng trong rượu như andehit, methanol…đồng thời giúp làm già tuổi rượu. Sau khi hoàn tất chu trình xử lý, sản phẩm rượu đầu ra sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều lần so với rượu không qua xử lý. Rượu không còn nồng, gắt khó uống, thay vào đó là độ êm, tròn vị, uống không đau đầu khát nước, không khô cổ, chất lượng như rượu đã được hạ thổ lâu năm vậy.

Sản phẩm máy lão hóa rượu, máy khử độc rượu Gipwin hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường nhờ vào chất lượng, và sự hiệu quả. Sản phẩm giúp cho các đơn vị sản xuất rượu có giải pháp hữu ích nhằm tăng chất lượng rượu đầu ra, đảm bảo an toàn cũng như gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm rượu truyền thống.

Liên hệ với thiết bị Thái An để có được sự tư vấn của chuyên gia về sản phẩm cũng như giải đáp các vấn đề liên quan đến ngành rượu. Hotline: 0969.448.468

các giấy chứng nhận

Xem các giấy chứng nhận về sản phẩm

chat zalo goi lai