Máy làm già rượu, máy lão hóa rượu hay gọi chung là thiết bị xử lý rượu của Thái An là sản phẩm ứng dụng công nghệ từ trường và siêu âm để phục vụ quá trình sản xuất rượu.

Việc ứng dụng công nghệ Mỹ vào trong quá trình sản xuất, thiết bị lão hóa rượu đã giúp cho các đơn vị sản xuất rượu có được giải pháp lão hóa rượu nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Công nghệ tinh chế và lão hóa khác biệt so với dạng máy lọc rượu thông thường khác. Đây là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ.

Máy lão hóa rượu là gì?

Máy lão hóa rượu là thiết bị công nghệ giúp xử lý các loại đồ uống có cồn. Thiết bị làm lão hóa rượu thay thế cho biện pháp hạ thổ rượu truyền thống. Máy giúp tinh chế rượu, giúp rượu ngon hơn, thơm hơn. Uống rượu đã được xử lý sẽ không còn đau đầu, háo nước sau quá trình sử dụng.

máy tinh chế và lão hóa rượu

Nguyên lý hoạt động của thiết bị lão hóa rượu

Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, điện hóa từ trường đa phân cực. Máy giúp xé nhỏ các cụm phân tử rượu từ đó dễ dàng loại bỏ các độc tố còn tồn dư trong rượu. Quá trình này đồng thời cũng sắp xếp các cụm phân tử rượu một cách đồng đều hơn, giúp rượu êm và không gằn sốc khi sử dụng.

Sau khi hoàn tất chu trình xử lý, sản phẩm rượu đầu ra sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều lần so với rượu không qua xử lý. Rượu không còn nồng, gắt khó uống, thay vào đó là độ êm, tròn vị, uống không đau đầu khát nước, không khô cổ. Đảm bảo chất lượng như rượu đã được hạ thổ lâu năm.

Ưu điểm so với máy lọc rượu thông thường

Các máy lọc rượu trên thị trường sử dụng cơ chế lọc. Tức là sử dụng các cột lọc và vật liệu lọc để loại bỏ các cặn bẩn. Máy lọc khử độc tố tồn dư trong rượu.

Tuy nhiên hình thức này sẽ mắc phải các nhược điểm như phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu lọc. Rượu sẽ được đưa qua các cột lọc, để hấp thụ các tạp chất trong rượu. Vật liệu lọc tốt sẽ mang lại hiệu quả, nhưng vật liệu không tốt dễ gây mất mùi vị, mất màu đặc trưng của rượu sản xuất.

Bên cạnh đó sử dụng vật liệu lọc tức là bạn cần thay thế định kì để đảm bảo hiệu quả và cho chất lượng rượu tốt nhất.

Sản phẩm máy tinh chế và lão hóa rượu gipwin

Tại sao cần dùng máy lão hóa rượu

Sản phẩm giúp các đơn vị sản xuất rượu tối ưu được chi phí nhờ vào khả năng làm già rượu trong thời gian ngắn. Đồng thời sản phẩm công nghệ này cũng tạo được niềm tin cho người sử dụng rượu.

Một sản phẩm công nghệ, khác biệt so với các máy lọc rượu khác. Đây cũng là điểm khác biệt mà khách hàng rất quan tâm.

Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng trực tiếp bởi người sử dụng, so sánh rượu trước và sau xử lý đã cho hiệu quả tốt lên rõ rệt. Chính vì điều này tạo nên sức thu hút của sản phẩm máy lão hóa rượu của thiết bị Thái An.

Sản phẩm máy lão hóa rượu, máy tinh chế rượu Gipwin hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường nhờ vào chất lượng, và sự hiệu quả. Sản phẩm giúp cho các đơn vị sản xuất rượu có giải pháp hữu ích nhằm tăng chất lượng rượu đầu ra, đảm bảo an toàn cũng như gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm rượu truyền thống.

video về máy làm già rượu gipwin

Bảng giá máy lão hóa rượu

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá thành của loại máy lão hóa rượu của Thiết bị Thái An. Các sản phẩm của Thái An luôn chú trọng vào chất lượng, độ bền và khả năng ứng dụng vào thực tế, vậy nê hiện tại chúng tôi đang không công khai giá thành trên website. Các bạn có thể liên hệ với thietbithaian.com để được chúng tôi tư vấn loại máy phù hợp với nhu cầu và bảng giá khuyến mãi mới nhất.

Liên hệ với thiết bị Thái An để có được sự tư vấn của chuyên gia về sản phẩm cũng như giải đáp các vấn đề liên quan đến ngành rượu. Hotline: 0969.448.468

các giấy chứng nhận

Xem các giấy chứng nhận về sản phẩm

Sử dụng máy lão hóa rượu là giải pháp không những tạo được chất lượng rượu tốt, mà còn giúp các cơ sở sản xuất rượu khẳng định chất lượng thương hiệu rượu đạt chuẩn trên thị trường.