Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy Lão Hóa Rượu, Máy Khử Độc Tố Trong Rượu Hiệu Quả

Máy khử độc rượu, máy lọc rượu hay gọi chung là thiết bị xử lý rượu của Thái An là sản phẩm ứng dụng công nghệ từ trường và siêu âm để phục vụ quá trình sản xuất rượu.

Việc ứng dụng công nghệ Mỹ vào trong quá trình sản xuất máy lão hóa rượu đã giúp cho các đơn vị sản xuất rượu có được giải pháp lão hóa rượu nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

máy lão hóa rượu, khử độc tố trong rượu

Nguyên lý hoạt động của máy lão hóa rượu

Máy sử dụng công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực giúp loại bỏ các độc tố gây hại tồn đọng trong rượu như andehit, methanol…đồng thời giúp làm già tuổi rượu.

Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm, điện hóa từ trường đa phân cực. Máy giúp xé nhỏ các cụm phân tử rượu từ đó dễ dàng loại bỏ các độc tố còn tồn dư trong rượu. Quá trình này đồng thời cũng sắp xếp các cụm phân tử rượu một cách đồng đều hơn, giúp rượu êm và không gằn sốc khi sử dụng.

Sau khi hoàn tất chu trình xử lý, sản phẩm rượu đầu ra sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều lần so với rượu không qua xử lý. Rượu không còn nồng, gắt khó uống, thay vào đó là độ êm, tròn vị, uống không đau đầu khát nước, không khô cổ, chất lượng như rượu đã được hạ thổ lâu năm vậy.

Tại sao cần dùng máy khử độc tố và lão hóa rượu

Sản phẩm giúp các đơn vị sản xuất rượu tối ưu được chi phí nhờ vào khả năng khử độc tố và làm già rượu trong thời gian ngắn. Đồng thời sản phẩm công nghệ này cũng tạo được niềm tin cho người sử dụng rượu.

Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng trực tiếp bởi người sử dụng, so sánh rượu trước và sau xử lý đã cho hiệu quả tốt lên rõ rệt. Chính vì điều này tạo nên sức thu hút của sản phẩm máy khử độc và lão hóa rượu của thiết bị Thái An.

Sản phẩm máy lão hóa rượu, máy khử độc rượu Gipwin hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường nhờ vào chất lượng, và sự hiệu quả. Sản phẩm giúp cho các đơn vị sản xuất rượu có giải pháp hữu ích nhằm tăng chất lượng rượu đầu ra, đảm bảo an toàn cũng như gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm rượu truyền thống.

Liên hệ với thiết bị Thái An để có được sự tư vấn của chuyên gia về sản phẩm cũng như giải đáp các vấn đề liên quan đến ngành rượu. Hotline: 0969.448.468

các giấy chứng nhận

Xem các giấy chứng nhận về sản phẩm

chat zalo goi lai