banner fb men 02
bao bi men ruou 01

MEN RƯỢU SẠCH THÁI AN

Đáp ứng đề xuất, nhu cầu từ khách hàng sản xuất rượu sạch do Thái An thiết lập dây chuyền, Công ty TNHH Kỹ thuật & Công nghệ Thái An đã triển khai dự án, bắt đầu công tác nghiên cứu và phân tích về các dòng men rượu thực tế trên thị trường, từ đó tuyển chọn và phân lập chủng nấm men thuần chủng Việt Nam, nuôi cấy, bảo vệ và thực nghiệm sản xuất các dòng men rượu.

Sản phẩm men rượu Thái An

Men rượu sạch Thái An TA01

bao bi men ruou 01

Đây là dòng men cao cấp, sử dụng men giống thuần chủng do Thái An phân lập, nuôi cấy trong môi trường cơ chất có đủ 36 vị thuốc Bắc. Đặc biệt, bổ sung vi sinh vật có lợi vào bánh men giúp quá trình tăng hương vị …

Xem thêm

Men rượu sạch Thái An TA02

bao bi men ruou 01

Dòng men vi sinh thế hệ mới. ( Dòng men sử dụng nấm men chuyên dụng và Enzym nhập khẩu Nhật Bản. Trong quá trình sản xuất, một số vi khuẩn có lợi được nuôi cấy sẵn trong bánh men giúp cải thiện hương vị hậu vị ….

Xem thêm

Thành Phần

Bột gạo, ngô, cám mì,…

Malt, 36 vị thuốc bắc

Chất dinh dưỡng men

Mốc hóa đường amylaza

Giống men Saccharomyces cerevisiae

Giả nấm men, lợi khuẩn

Nấm men: <10 mũ 9 CFU/ g Hàm lượng đường <12%

Tiêu chuẩn

Độ ẩm <= 14%/ g

Nấm men: <10 mũ 9 CFU/ g

Hàm Lượng đường <12%

Hướng dẫn sử dụng

Men được rắc đều lên bề mặt cơm khi cơm được nấu chín hoàn toàn, đủ nước và tãi nguội. Nhiệt độ cơm tốt nhất khi vào men khoảng 28 – 32°C. Sau khi vào men, cơm rượu được ủ trong phòng có nhiệt độ phòng ổn định 28 – 32°C. Thời gian lên men sơ cấp ( ủ khô) từ 48 -72 giờ, khi cơm đã nhuyễn, có nhiều dịch đường sẽ chuyển sang lên men thứ cấp.

Bổ sung nước cho lên men thứ cấp từ 170 đến 200 lít nước/ 100 kg gạo.

Trong 2 ngày đầu lên men thứ cấp, cần giải nhiệt cho bồn lên men. Từ ngày thứ 3 (sau khi cho nước) nắp van khóa khi một chiều cho bồn lên men rồi đậy kín. Tổng thời gian cho quá trình lên men thứ cấp tối thiểu 12 ngày.

Tỷ lệ men / 100kg gạo: 2kg

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ảnh sáng trực tiếp

Liên hệ tư vấn

Men rượu sạch Thái An    quy trinh lam men ruou thuoc bac
    mot so luu y khi u men ruou