Giới thiệu

Kỹ thuật & Công nghệ Thái An, công ty thành viên thuộc Group UHC Việt Nam. Đơn vị uy tín, thương hiệu số một trong tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị chuyên dụng trong sản xuất rượu truyền thống.

Công ty cung cấp các dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn ban đầu, đến khảo sát thiết kế mặt bằng bố trí thiết bị sản xuất theo nguyên tắc sản xuất một chiều, hướng dẫn và chuyển giao quy trình kỹ thuật cho khách hàng.

Nhà máy 5.000m2 tại KCN Yên Mỹ 2, Hưng Yên với gần 300 công nhân tay nghề cao, đây là nhà máy duy nhất tại Việt Nam được xây dựng cho việc sản xuất thiết bị sản xuất rượu truyền thống. Hàng hóa xuất xưởng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhiều thương hiệu rượu lớn tại Việt Nam đã đồng hành cùng công ty.

Thiết bị Thái An ngoài cung cấp các thiết bị phục vụ cho sản xuất rượu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, setup cho các cơ sở sản xuất rượu sạch. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã từng setup cho các hệ thống sản xuất rượu lớn. Chúng tôi tự tin mang đến cho cơ sở của bạn quy trình và cách thức vận hành chuẩn nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mọi nhu cầu xin liên hệ với thiết bị Thái An.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Thái An
Hotline: 0969448468
Địa chỉ: Số 5, TT8, KĐT Tasco, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)