Với câu hỏi này, thì xuất hiện rất nhiều trao đổi bình luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện nay phải nói rằng nồi nấu rượu bằng điện là một giải pháp hoàn hảo và số 1.

Tất nhiên cũng có rất nhiều hộ gia đình nấu rượu nhỏ lẻ, mong muốn tiết kiệm được phần nào chi phí trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên những chi phí tiết kiệm được chưa chắc đã bù lại được những thiệt thòi do chất lượng rượu kém, sự vất vả, ô nhiễm khi sử dụng nồi nấu rượu bằng than, bằng củi.

Nồi nấu rượu dùng củi than với tính chất là chất đốt. Nên việc thải ra môi trường khói bụi có thể gây ô nhiễm, đồng thời ảnh hưởng đến bầu không khí trong sạch cho gia đình và hàng xóm xung quanh. Bên cạnh đó thì việc vệ sinh nồi nấu và không gian khu làm rượu cũng không được bảo đảm, dễ gây nên tình trạng lẫn tạm chất trong cơm rượu làm rượu kém chất lượng.

Chính vì thế việc sử dụng các loại nồi nấu bằng điện hiện đại sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất.

nồi nấu rượu bằng điện hiện đại

Giới thiệu nồi nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu hiện đại sử dụng Inox 304 với khả năng nấu tự động, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống. Với những cơ sở sản xuất rượu sạch thì đây là thiết bị bắt buộc phải sử dụng.

Với cơ chế nấu hoàn toàn tự động, nồi nấu rượu giúp tối ưu thời gian nấu rượu cho nhà sản xuất. Không cần phải ngồi trực nồi nấu trong nóng bực vất vả nữa. Nồi sẽ tự động hoàn thành mẻ nấu trong khoảng 6 – 8h theo các cài đặt định trước.

Tìm hiểu về nồi nấu rượu của Thái An

Nồi nấu rượu của thiết bị Thái An được thiết kế với 3 lớp là khoang chứa cơm rượu, khoang chứa dung dịch gia nhiệt và một lớp bảo ôn bên ngoài. Thiết kế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với cơ chế hoạt động tự động, các hộ nấu rượu sẽ không phải lo đến hiện tượng khê trong quá trình nấu rượu. Chúng tôi cũng có những hướng dẫn cụ thể để đảm bảo nồi nấu hoạt động đúng chuẩn theo từng cách thức nấu rượu của mỗi gia đình.

Các thiết bị chưng cất rượu tại Thiết bị Thái An đều được trang bị các linh kiện chính hãng, nhập khẩu. Đảm bảo được độ bền và quá trình hoạt động ổn định nhất cho các khách hàng. Vì nồi nấu phải đảm bảo được chính xác về nhiệt độ, bên cạnh đó thì mỗi sản phẩm có cơ chế tự động thì điều quan trọng nhất là phải hoạt động ổn định. Tránh được các tình trạng sai lệch trong quá trình sử dụng lâu dài. Điều này được các kỹ sư của Thiết bị Thái An quan tâm đặc biệt nhằm đem đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Bộ tháp chưng cất rượu đa tầng
Bộ tháp chưng cất rượu đa tầng hiện đại theo chuẩn Châu Âu

Về thiết kế của nồi nấu

Thiết bị Thái An luôn đưa ra mẫu thiết kế đẹp và nổi bật nhất trên thị trường. Hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác. Hướng tới sự hoàn hảo trong cả mẫu mã lẫn công năng sử dụng.

Việc sử dụng Inox 304 cho phép nồi có độ cứng cáp. bền bỉ và đảm bảo an toàn. Toàn bộ nồi được đánh bóng gương đẹp mắt mang lại cái nhìn đầy thiện cảm và ấn tượng cho khách hàng. Thiết kế cũng đóng vài trò quan trọng đến niềm tin khiến các khách hàng mua rượu có cảm tình hơn với quy mô và cách thức sản xuất của các nhà sản xuất rượu.

Về tính năng và hiệu quả

Như đã nói ở phần trên, nồi nấu rượu bằng điện của chúng tôi hướng tới khả năng tiết kiệm chi phí và sức lao động cho khách hàng. Nên sử dụng cơ chế nấu tự động hoặc bán tự động.

Bộ ngưng tụ được thiết kế đặc biệt để tránh lẫn bỗng rượu vào rượu thành phẩm. Rượu đầu ra trong và không có tạp chất. Cơ chế làm mát bằng nước tuần hoàn, nên rượu ra luôn mát tay và đảm bảo chất lượng.

Cơ chế nấu ổn định mang đến chất lượng rượu rất tốt, rượu không gằn sốc, không đau đầu. Bạn có thể lấy rượu ở độ rượu cần thiết thông qua cơ chế đo độ rượu thực tế trong các khoảng thời gian.

Cơ chế bán hàng

Với nhiều năm theo sát các hộ gia đình sản xuất rượu. Thiết bị Thái An luôn cập nhật các kiến thức mới, và những thay đổi nhằm giúp sản phẩm ngày càng tốt hơn. Không chỉ là bán sản phẩm, chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự đồng hành với khách hàng.

Thiết bị Thái An còn là số ít các đơn vị có khả năng thiết kế, setup hệ thống sản xuất rượu sạch đúng quy trình, đúng chuẩn. Tư vấn quy trình bán rượu và quảng bá sản phẩm với thương hiệu riêng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm – Hotline: 0969.448.468