Hầu hết các nồi nấu rượu hiện nay đều sử dụng nồi nấu rượu bằng điện, và để nồi hoạt động ổn định, đúng công suất thì nguồn điện 3 pha là lựa chọn tốt nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu về nồi nấu rượu bằng điện 3 pha với cơ chế nấu tự động của thiết bị Thái An.

nồi nấu rượu bằng điện 3 pha

 

Đặc điểm của nồi nấu rượu truyền thống

Trước khi nói về nồi nấu rượu 3 pha đa năng của Thái An, thì hãy review qua một chút về các sản phẩm nồi nấu rượu truyền thống. Các nồi nấu rượu đa năng hiện đại ngày nay đều được cải tiến và phát triển từ nhược điểm của nồi truyền thống.

Nồi nấu rượu bằng củi truyền thống thường có các nhược điểm có thể dễ dàng nhận biết như sau:

  • Mất nhiều thời gian và nhân lực khi nấu rượu
  • Không kiểm soát chính xác nhiệt độ khi nấu rượu
  • Mất an toàn khi sử dụng
  • Cho chất lượng đầu ra không đều giữa các mẻ
  • Khó khăn trong kiểm soát chất lượng rượu

Bởi các vấn đề trên, nên hầu hết các nồi truyền thống sẽ không phù hợp để làm rượu theo các công nghiệp, hay để phát triển theo quy mô công nghiệp. Vậy nên sản phẩm nồi nấu rượu đa năng, sử dụng điện 3 pha ra đời nhằm đáp ứng việc sản xuất rượu công nghiệp và tối ưu lợi nhuận tối đa.

Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện 3 pha

Nồi nấu rượu bằng điện 3 pha cho khả năng hoạt động tự động 100%. Bạn hoàn toàn có thể setup thời gian nấu, nhiệt độ nấu, hay căn chỉnh nồng độ rượu đầu ra để đảm bảo đúng ý nhất của nhà sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng điện của thietbithaian.com sử dụng inox 304, inox sử dụng trong ngành thực phẩm. Điều này đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ vệ sinh và độ bền cao. Sử dụng inox 304 cũng đem lại được thẩm mỹ cao hơn. Nồi cũng được trang bị bộ điều khiển tự động, sử dụng các linh kiện nhập khẩu 100%. Việc sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn, chất lượng nhập khẩu sẽ đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định, tránh lỗi và có độ bền cao.

Với việc nghiên cứu sâu về quá trình nấu rượu, điều này áp dụng vào sản phẩm để mang lại cho các đơn vị sản xuất một thiết bị công nghệ cao, đáng giá. Sản phẩm cho chất lượng rượu đầu ra tốt, không còn gằn sốc khó uống như các sản phẩm nấu bằng các loại nồi truyền thống khác. Việc sử dụng nồi nấu hiện đại cũng tối ưu được nhân công hơn khi không còn phải canh nồi trong suốt thời gian nấu.

Việc áp dụng nồi nấu hiện đại vào quá trình sản xuất là điều cần thiết, nhất là trong thời đại hiện nay.

Tổng kết:

Điện 3 pha thường sử dụng cho các cơ sở nấu rượu kinh doanh. Tuy nhiên thietbithaian.com cũng có các sản phẩm nồi nấu rượu mini sử dụng điện 2 pha dân dụng trong gia đình. Đây là sản phẩm mới, cho các gia đình có nhu cầu tự nấu rượu tại nhà. Với thiết kế cấu tạo giống nồi nấu chuyên nghiệp tuy nhiên ở mô hình nhỏ hơn. Nếu mọi người có nhu cầu có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này nhé.

Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về nồi nấu rượu, hay quy trình setup một cơ sở sản xuất rượu. Hãy liên hệ với thiết bị Thái An để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để mua nồi nấu rượu bằng điện 3 pha với cơ chế nấu tự động 100%, cho chất lượng rượu tốt ngoài sức tưởng tượng của bạn.