Sau khi được bộ phận dự án của Thiết bị Thái An tư vấn, anh Hiếu (An Dương – Hải Phòng) quyết định “rinh” bộ tháp chưng cất rượu BT500 và máy lão hóa rượu G50, phục vụ cho công việc sản xuất và kinh doanh rượu.

Những ngày cuối tháng 8, đội ngũ kỹ thuật của công ty Thiết bị Thái An tiếp tục lên đường đến Kim Sơn ( An Dương, Hải Phòng) để lắp đặt tháp chưng cất rượu và máy lão hóa rượu cũng như chuyển giao quy trình sản xuất rượu sạch cho gia đình anh Hiếu.

Nhận thấy nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng rượu, độ an toàn cũng như các tiêu chí phục vụ cho việc thưởng rượu của thực khách, anh Hiếu đã quyết định “chọn mặt gửi vàng”, chọn Thái An là đơn vị đồng hành – lắp đặt hoàn thiện và đưa vào vận hành bộ tháp chưng cất rượu BT500 có công suất chưng cất từ 100-150kg nguyên liệu/mẻ, tương ứng với 3000 – 5000 lít rượu sạch/tháng.

Tháp chưng cất rượu BT500 được lắp đặt tại Hải Phòng.
Bộ tháp chưng cất rượu BT500 Thái An được đặt tại An Dương, Hải Phòng.
Máy lão hóa rượu G50 cũng được chủ nhà "sắm" đủ.
Ngoài tháp chưng cất rượu, anh Hiếu cũng đầu tư thêm máy lão hóa rượu G50.

Về tháp chưng cất BT500, hiện tại đây là dòng tháp được phần đông khách hàng Thái An lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật. Vật liệu sản xuất khoang chứa, bộ ngưng tụ, khí cụ điện… được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bên cạnh đó, tháp còn được trang bị hệ thống CIP rửa ở các tầng tháp cùng hệ thống hồi lưu 2 chế độ là hồi lưu ngoài và hồi lưu trong. Cùng với chế độ vận hành thân thiện, dễ thao tác và bảo trì, tự động điều chỉnh nhiệt, an toàn và giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Việc đưa công nghệ hiện đại, mà cụ thể là tháp chưng cất rượu Thái An cùng máy lão hóa rượu G50 vào sản xuất rượu truyền thống không chỉ giúp anh Hiếu tối ưu chi phí, thời gian và nhân lực mà điều quan trọng nhất là đảm bảo, nâng tầm chất lượng rượu.

Đồng thời, việc áp dụng thiết bị chưng cất rượu cũng góp phần đặt nền móng cho việc kiểm định chất lượng rượu đạt chuẩn, tăng giá trị thương hiệu và đưa thương hiệu rượu của anh Hiếu vươn xa hơn trong lĩnh vực đồ uống có cồn.

Thái An vẫn đang bước những bước mạnh mẽ trong hành trình phủ sóng, mang tới những sản phẩm chất lượng, hiện đại cho khách hàng. Sự có mặt của tháp chưng cất rượu Thái An giúp nâng tầm thương hiệu và niềm tin của khách hàng khi sử dụng đồ uống.

Thiết bị Thái An giúp anh Hiếu tối ưu chi phí, thời gian và nhân lực mà điều quan trọng nhất là đảm bảo, nâng tầm chất lượng rượu.
Khu vực làm nguội cơm, lên men.
Phòng ủ men của gia đình anh Hiếu.
Khu vực phòng ủ men.
Tháp chưng cất rượu BT500 là dòng tháp hiện đại công nghệ Châu Âu.
Những chum rượu được gia đình anh Hiếu chuẩn bị.