Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm cuối tuần qua đã trở thành hành trình kết nối của đoàn gần 40 người bao gồm CBNV và gia đình trong đại gia đình Thái An, khép lại Quý I đầy ý nghĩa, ngập tràn cảm xúc và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt nơi Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ.
Đoàn xuất phát sớm ngày 8/4 từ showroom Thái An tại Hà Nội. Chuyến xe ngập trong bầu không khí hân hoan, hào hứng, đặc biệt là các bạn nhỏ khiến cung đường gần 70km tới Đảo Ngọc Xanh chưa bao giờ ngắn đến thế.
Hoạt động đầu tiên của Đoàn là tham quan Đảo Ngọc Xanh, thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của công viên khủng long, hình tượng 54 dân tộc, vườn quái thú, vườn thảo dược, … và tham gia các trò chơi trượt cỏ, xe đụng, …. đầy thú vị tại đây. Trải nghiệm tại Đảo không chỉ giúp CBNV được nghỉ ngơi, thư giãn, mà còn để các bạn nhỏ vui chơi, đồng thời có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cuộc sống, đất nước, dân tộc Việt Nam.
1 4
2 4
9 2
8 2
4 3
7 2
6 2
5 3
1 3
3 3
Dấu ấn đẹp nhất của Đoàn là hoạt động đốt lửa trại tối ngày 8/4. Giám đốc Nguyễn Hữu Cầu – đại diện BLĐ công ty đã có bài phát biểu đầy cảm xúc về tinh thần tập thể và sự đoàn kết, mỗi thành viên như một ngọn đuốc nhỏ, hợp tác cùng nhau, dùng nhiệt huyết của cá nhân để tạo nên ngọn lửa lớn – đưa Thái An ngày một tỏa sáng và vươn xa.
1 2
Khoảnh khắc ngọn đuốc bùng cháy cùng là lúc âm nhạc sôi động vang lên. Toàn bộ tập thể từ CBNV, người thân, con trẻ cùng ca hát, nắm tay nhau nhảy múa, cùng nướng ngô, khoai. Chắc chắn trở về sau chuyến đi, những trải nghiệm đẹp khó quên tại đây sẽ tiếp thêm năng lượng cho mỗi thành viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới.
3 2
6 1
2 2
4 2
Ngày đoàn đến, có lẽ không phải là những ngày đẹp trời của Đảo Ngọc Xanh, nhưng tin rằng, với tập thể Thái An, đây là những ngày thực sự là những ngày đẹp và ý nghĩa nhất. Cũng chẳng có mấy khi, đại gia đình Thái An có những phút giây bên nhau đông đủ thế này. Không chỉ gắn kết tình cảm giữa CBNV với công ty, mà còn tăng thêm sự gắn kết giữa những người cộng sự, giữa CBNV và gia đình.
Tạm biệt chuyến du lịch đáng nhớ tại Đảo Ngọc Xanh. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ của đại gia đình Thái An nhé.