Một chiếc kệ sắt đa năng chính là lựa chọn hoàn hảo nếu các bạn đang có nhu cầu lưu trữ hàng hoá. Đặc biệt là loại kệ sắt V lỗ đa năng khá phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về kệ sắt V lỗ qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Kệ sắt v lỗ đa năng là gì?

Kệ sắt v lỗ đa năng là sản phẩm được ứng dụng trong việc vận chuyển hàng thuộc loại tải trọng vừa và nhẹ. Tải trọng phù hợp nhất là 30 – 80kg/tầng. 

Kệ sắt v lỗ đa năng là gì

Kệ sắt v lỗ đa năng là gì?

Kệ được thiết kế nhiều tầng, mỗi tầng được ngăn cách với nhau bằng một mâm sàn (bửng tole). Đây là loại kệ chuyên sử dụng để lưu trữ hàng hóa trong kho, để hồ sơ văn phòng, phụ tùng, lưu giữ vật dụng gia đình, trưng bày hay bày bán các loại hàng hóa, …

2. Chi tiết cấu tạo của kệ sắt v lỗ

Kệ sắt V lỗi chữ được cấu thành từ thanh v lỗ với thiết kế nhiều tầng khác nhau. Mỗi tầng sẽ được gắn vào mâm v sơn tĩnh điện để liên kết với nhau. Chúng được liên kết với nhau bằng ốc 13 giúp tạo nên sự chắc chắn. Tại mỗi tầng sẽ có một giá đỡ đồ vật thường được làm bằng mâm tôn sơn tĩnh điện 2 lớp.

Cấu tạo chi tiết của kệ sắt v lỗ

Chi tiết cấu của kệ sắt v lỗ

Loại kệ sắt đa năng này được sử dụng phổ biến và có kích thước đa dạng, giúp người dùng có thể vận chuyển hàng hoá mọi kích thước. Sản phẩm chủ yếu được lắp với kích thước là V4x4cm, V4x6cm và có tải trọng lên đến 150kg/ tầng.

3. Ưu điểm kệ sắt V lỗ

3.1 Phù hợp nhiều nhu cầu

Một trong những trong ưu điểm nổi bật của kệ sắt đa năng đó là phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Kệ được sử dụng từ môi trường công sở đến trường học, bệnh viện, gia đình, … để lưu trữ các sản phẩm.

3.2 Tiết kiệm thời gian

Kệ sắt đa năng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và mặt bằng trong quá trình lưu trữ hàng hoá, giúp giảm bớt chi phí. Bên cạnh đó, khi sử dụng kệ đa năng, các bạn cũng có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tháo lắp hay thay đổi khoảng cách giữa các tầng.

Ưu điểm kệ sắt V lỗ

Ưu điểm kệ sắt V lỗ

3.3 Đa dạng kích thước

Kệ sắt đa năng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng. Việc thiết kế một chiếc kệ đa năng tạo ra sự chuyên nghiệp và hình ảnh chỉn chu hơn cho đơn vị.

3.4 Giá thành rẻ

Giá thành của một chiếc kệ sắt đa năng khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác so với các loại kệ khác trên thị trường..

4. Ứng dụng của kệ sắt v lỗ đa năng

Các mẫu kệ sắt V lỗ đa năng có rất nhiều ứng dụng trong thực tế như: sử dụng để làm hệ thống giá đỡ hàng hoá ở trong kho, để các đồ dùng trong gia đình, lưu trữ tài liệu hồ sơ, bày bán hàng tạp hóa…

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của kệ sắt đa năng trong thực tế, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số hình ảnh thực tế mà khách hàng đã sử dụng:

Hình ảnh thực tế kệ sắt đa năng 1

Hình ảnh thực tế kệ sắt đa năng 1

Hình ảnh thực tế kệ sắt đa năng 2

Hình ảnh thực tế kệ sắt đa năng 2

Hình ảnh thực tế kệ sắt đa năng 3

Hình ảnh thực tế kệ sắt đa năng 3

5. Cách chọn mua kệ sắt đa năng

5.1 Chất lượng sản phẩm

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn mua kệ sắt. Các bạn cần phải để ý về chất liệu, độ bền, gia công sản phẩm có tỉ mỉ hay không, … Nếu mọi thứ đều ổn thì điều quan tâm tiếp theo đó là thời gian sử dụng mặt hàng sẽ được lâu dài hay không? Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn.

5.2 Phù hợp với hàng hóa

Tùy thuộc vào mỗi một loại hàng hóa mà nhà sản xuất sẽ có cách thiết kế phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hay sắp xếp được ngăn nắp, gọn gàng hơn mà không cần bỏ phí quá nhiều không gian.

Cách chọn mua kệ sắt đa năng

Cách chọn mua kệ sắt đa năng

5.3 Phù hợp với diện tích

Điều mà bạn quan tâm tiếp theo đói là quy mô diện tích của nơi bạn sẽ đặt kệ sắt. Bởi có như vậy thì việc bố trí mới trở nên dễ dàng, hiệu quả, không gây thừa hay thiếu không gian để, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

5.4 Phù hợp với trọng tải

Hãy lựa chọn loại kệ sắt v lỗ phù hợp với từng loại trọng tải của hàng hóa. Nếu đồ vật càng nặng thì các khung sắt cần được làm dày và chắc chắn hơn. Vậy nên, trước khi mua bạn hãy xác định xem cái mình cần đựng là gì để mua kệ sắt, điều này giúp tiết kiệm được một số tiền khá đáng kể.

6. Địa chỉ mua kệ sắt v lỗ uy tín tại Sài Gòn

Hiện tại, giá bán 1 bộ kệ sắt V lỗ đa năng dao động từ 500,000đ – 1,550,000đ/1 bộ. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với kệ sắt Ngọc Tín để được tư vấn. 

Kệ sắt Ngọc Tín là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các loại kệ sắt lắp ráp như kệ sắt đa năng, kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị tôn lỗ, …. Với kinh nghiệm nhiều năm, Ngọc Tín đã thiết kế và cho bán ra thị tường rất nhiều sản phẩm lớn nhỏ. Các sản phẩm được cam kết bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi.

Địa chỉ mua kệ sắt v lỗ uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ mua kệ sắt v lỗ uy tín tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 033 235 4593
  • Wedsite: kesatngoctin.com
  • Email: cokhingoctin@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kesatdanang/

Trên đây là một số thông tin về kệ sắt đa năng, kệ sắt V lỗ đa năng và đơn vị bán kệ sắt uy tín trên thị trường. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nắm rõ giá bán kệ sắt. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ sắt tại gia đình hay kho hàng có thể liên hệ với Kệ sắt Ngọc Tín để được tư vấn và nhận ưu đãi.