Với 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam đã khẳng định được vị thế, tên tuổi và thương hiệu của mình ở trong nước và quốc tế.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam (9/8/2013-9/8/2023), Công ty TNHH Kỹ thuật & Công nghệ Thái An thân gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên UHC Việt Nam, những người đã cống hiến thanh xuân, tâm huyết cho sự phát triển của công ty.

Với 10 năm xây dựng và phát triển, có thể thấy UHC đã khẳng định được vị trí, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, sản phẩm khoa học công nghệ mới phục vụ nhu cầu sản xuất cũng như đời sống xã hội.

Thái An tin rằng, dù luôn phải đương đầu với những thử thách mới trên con đường phát triển, song dưới sự lãnh đạo tài ba, sáng suốt của BLĐ công ty và sự đoàn kết của tập thể có lịch sử một thập kỷ, UHC sẽ lớn mạnh hơn nữa, vững bước tiến lên để làm tròn sứ mệnh TIÊN PHONG DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ trong sự nghiệp kinh doanh và ghi thêm nhiều thành tích mới vào bảng vàng.

Một lần nữa xin kính chúc Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục bước những bước đi vững chắc trên chặng đường phía trước, tự tin khẳng định vị thế, thương hiệu ở thị trường trong nước và quốc tế. Chúc cho các công ty thành viên của hệ sinh Thái Năm Sao Việt ngày càng gắn kết.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ UHC Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập.
Thiết bị Thái An chúc mừng 10 năm ngày thành lập UHC Việt Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Thái An

Số 7, TT10, KĐT Foresa, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hanoi, Vietnam

Website: thietbithaian.com

Hotline: 0969 448 468

#thietbithaian #thapchungcatdatang #thapchungcatruou