Máy Lọc Rượu Vang

Tư vấn trực tiếp

0969.448.468

Chat Zalo

zalo

Tải Báo Giá Tháp Chưng Cất Rượu

  Máy lọc rượu vang là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của những nhà sản xuất rượu vang hiện nay.  Các loại rượu vang, rượu ngâm thuốc, rượu ngâm trái cây ngày càng nhiều. Rất nhiều loại khi đưa ra thị trường vẫn có vẩn đục do bã của hoa, quả, dược liệu ngâm còn lẫn trong rượu. Vì vậy khi đóng chai làm cho rượu có màu sắc không đẹp, rượu đục có cặn, lấn cấn…làm giảm mỹ quan và giảm vị ngon của rượu. Bởi khi rót ra ly còn có những vẩn đục do dược liệu hay hoa quả ngâm thôi ra lẫn trong rượu vang, rượu ngâm trái cây.

  Máy lọc rượu ra đời chính là một giải pháp rất hữu ích nhằm nâng cao chất lượng rượu.

  Máy lọc rượu vang – Thiết bị Thái An

  Máy lọc rượu vang do đơn vị Thiết bị Thái An cung ứng được ứng dụng công nghệ mới của châu Âu. Thiết kế chuyên biệt sử dụng để lọc rượu vang, rượu màu, rượu hoa quả hay rượu thuốc,…. Sử dụng thiết bị giúp loại bỏ cặn bã có trong rượu mà không làm mất màu đặc trưng vốn có của nó. Giúp tạo độ trong cho rượu. Đồng thời, thiết bị giúp hấp thụ một phần độc tố có trong rượu gạo, rượu lên men trực tiếp hay rượu ngâm động, thực vật,… Từ đó giúp bạn uống rượu ngon hơn và an toàn hơn.

  Máy có khả năng lọc hấp thu những hợp chất, kim loại hay chất độc trong rượu gây hiện tượng: đau đầu, chóng mặt hay thậm chí ngộ độc rượu, tử vong. Cụ thể: este, andehit, methanol, fufurol,…

  Thiết bị được cấu thành từ inox 304, bền, chắc chắn. Thiết kế đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn sang trọng, trang nhã, khách hàng hoàn toàn có thể đặt sản phẩm như 1 đồ vật trang trí trong nhà.