Nhờ nguồn men giống tuyển chọn cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe… men rượu sạch Thái An cho sản lượng vượt mong đợi. Nếu đúng quy trình, có thể cho ra sản lượng từ 115-130 lít rượu 40 độ.

Để tri ân và gia tăng trải nghiệm dòng men rượu thuần chủng Việt Nam cho khách hàng, trong tháng 3 này Men rượu sạch Thái An tung ưu đãi lớn cực hấp dẫn:

🎁 MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đơn hàng đầu dưới 5kg

🎁 Mua 10g tặng 1kg (áp dụng hết 2024). Tính ra chỉ 62k đã có ngay 1kg men dùng cho 50kg gạo.

men rượu sạch thái an tung ưu đãi lớn.
Men rượu sạch Thái An miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu dưới 5kg.

Men rượu sạch hay men thuốc bắc Thái An là dòng men thuần chủng bản địa với nguồn giống tuyển chọn từ những bánh men cổ truyền Việt Nam. Sau đó được phân lập, nuôi cấy tại Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công nghệ Việt Nam. Men thuốc bắc Thái An là sản phẩm khoa học công nghệ trong chương trình hợp tác giữa công ty Thái An và Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công nghệ Việt Nam.

Nhờ nguồn men giống tuyển chọn cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe… men rượu sạch Thái An cho sản lượng vượt mong đợi. Qua tổng hợp kết quả từ khách hàng, có thể thấy sản lượng rượu khi dùng men Thái An đạt được như sau:

– Gạo nếp còn vỏ cám: Đạt từ 95 – 110l rượu 40 độ.

– Gạo nếp sát trắng: Đạt từ 110 – 130l rượu 40 độ.

Ngoài ra, rượu ủ từ men thuốc bắc Thái An có hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên mùi nguyên liệu, vị hậu ngọt lắng đọng, êm mềm. Men dễ làm, quá trình bắt men nhanh và có tính ổn định giữa các lô/mẻ.

Chỉ với 69k, khách hàng có ngay 1kg men dùng cho 50kg gạo. Hiện đang có ưu đãi mua 10 tăng 1, tính ra chỉ 62k/kg men, quá ư là hời.

ĐẶC BIỆT: Men rượu sạch Thái An hỗ trợ giá men xay sẵn bằng giá men quả. Giá chỉ: 69.000 VNĐ/kg. Nhanh tay chớp ưu đãi.

men 2
Ưu đãi mua 10 tặng 1, tính ra chỉ 62k/kg men rượu.

Gọi ngay 0969 448 468 để đặt hàng.