Đồng hành cùng thương hiệu Rượu Bảo Sơn – mang tinh hoa của rượu “tế thần” cổ xưa, tháp chưng cất rượu Thái An đã chính thức có mặt tại điểm cờ Bắc Giang, với cam kết giữ trọn hương vị truyền thống, an toàn, sạch và thơm sâu hậu ngọt.

Thừa hưởng những nét đặc trưng tinh túy nhất của gạo nếp cái hoa vàng, thương hiệu Bảo Sơn nổi tiếng gần xa có loại rượu mang hương vị đậm đà, êm dịu cho người uống và đặc biệt là mang hương thơm nồng của gạo nếp cái hoa vàng mà không bất cứ loại rượu nếp nào cũng có được.

Không chỉ có hương vị tuyệt hảo, cơ sở sản xuất Rượu Bảo Sơn luôn chú trọng lựa chọn nguyên liệu lên men, ủ men bắc chuẩn vị cùng hệ thống dây chuyền sản xuất sạch sẽ, lên men có kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo không có vi khuẩn nấm mốc xâm nhập. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm rượu Bảo Sơn đã đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao. Hiện tại, địa phương cũng như công ty đang hoàn thành thủ tục để nâng sao Rượu Bảo Sơn, hứa hẹn chất lượng cao hơn.

Với nhu cầu tìm mua để thưởng thức, biếu tặng của thực khách ngày càng lớn, Rượu Bảo Sơn đã chính thức lựa chọn Thái An là đơn vị đồng hành – lắp đặt hoàn thiện và đưa vào vận hành bộ tháp chưng cất rượu Luxury T3000 có công suất chưng cất tới 90.000 lít/tháng vào ngày 24/4 vừa qua

thap chung cat ruou thai an

Việc áp dụng thiết bị chưng cất rượu hiện đại vào sản xuất rượu truyền thống không chỉ đảm bảo chất lượng rượu, mà còn tối ưu chi phí thời gian, nhân lực cho chủ cơ sở sản xuất. Đồng thời góp phần đặt nền móng cho việc kiểm định chất lượng rượu đạt chuẩn, tăng thêm giá trị thương hiệu rượu.

thap chung ruou thai an 3

thap chung cat ruou thai an 2 1

thap chung ruou thai an 6

thap chung ruou thai an 5

thap chung cat ruou thai an 7

thap chung cat ruou thai an 4

Xin cảm ơn Rượu Bảo Sơn, xin cảm ơn tất cả các cô chú anh chị khách hàng của Thái An đã dành niềm tin hợp tác cùng Thái An. Kính chúc Rượu Bảo Sơn ngày một lớn mạnh, lan toả giá trị truyền thống đi xa trong văn hoá ẩm thực của Người Việt!