Dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Đình Uyên, cuộc họp định kỳ mở rộng hệ sinh thái Năm Sao Việt đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Chiều 28/8, cuộc họp định kỳ mở rộng hệ sinh thái Năm Sao Việt đã diễn ra tại nhà máy Cơ điện tử UHC Việt Nam. Chủ trì buổi họp là Chủ tịch HĐQ – Ông Nguyễn Đình Uyên. Ngoài ra còn có BLĐ và các trưởng ban đại diện (ban truyền thông, công đoàn, HCNS) cùng các trưởng bộ phận trong hệ sinh thái.

Về phía Công ty TNHH Kỹ thuật & Công nghệ Thái An có sự tham gia của Giám đốc – Ông Nguyễn Hữu Cầu, Phó Giám đốc tài chính – Bà Trần Thị Bích Thủy và các nhân sự cốt cán của công ty.

Họp định kỳ mở rộng hệ sinh thái Năm Sao Việt.
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Uyên chủ trì cuộc họp.
Theo Chủ tịch Uyên, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của HST trong năm qua đạt một số thành tích nhất định cũng như có bước tiến mới.
BLĐ và các trưởng ban đại diện (ban truyền thông, công đoàn, HCNS) cùng các trưởng bộ phận trong hệ sinh thái.

Tại cuộc họp, Chủ tịch Uyên đã đưa ra chiến lược phát triển HST tầm nhìn 10 năm. Theo Chủ tịch Uyên, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của HST trong năm qua đạt một số thành tích nhất định cũng như có bước tiến mới. Cụ thể là nhân rộng mô hình các NPP, tổng thầu góp phần đưa các sản phẩm của hệ sinh thái tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, khẳng định tầm vĩ mô của hệ thống sản phẩm công ty.

Chủ tịch Uyên cho biết, các hoạt động đào tạo doanh nghiệp, gặp gỡ giao lưu khách hàng đối tác cũng diễn ra rất thành công song vẫn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục. Ông khẳng định, để phát triển hệ sinh thái lớn mạnh, toàn thể CBNV cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm đồng lòng, chung tay góp sức xây dựng một hệ sinh thái phát triển lớn mạnh để nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho CBNV.

Sau phát biểu của CT Nguyễn Đình Uyên, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật & Công nghệ Thái An – ông Nguyễn Hữu Cầu cũng có đôi lời chia sẻ xoay quanh các vấn đề đưa ra.

Chiều cùng ngày, các CEO hệ sinh thái Năm Sao Việt tiếp tục có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với Tổng thầu miền Đông (sản phẩm Máy rửa bát siêu âm UTC và Máy lão hóa rượu Gipwin) nhân chuyến tham quan nhà máy Cơ điện tử UHC Việt Nam.

Kết thúc chuyến tham quan, các CEO hệ sinh thái Năm Sao Việt và các Tổng thầu miền Đông có những giây phút chia sẻ thân tình, đầm ấm tại nhà ăn nhà máy Cơ điện tử UHC Việt Nam. Bữa tiệc nhỏ là dịp gắn kết tình cảm, sự gắn bó giữa BLĐ công ty, các CEO cùng các tổng thầu. Chúc cho sự hợp tác của HST Năm Sao Việt và các Tổng thầu miền Đông sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Hệ sinh thái Năm Sao Việt.
Các trưởng ban đại diện (ban truyền thông, công đoàn, HCNS) cùng các trưởng bộ phận trong hệ sinh thái tham dự cuộc họp.

 

Các CEO hệ sinh thái Năm Sao Việt tiếp tục có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với Tổng thầu miền Đông
Các Tổng thầu miền Đông cũng có cuộc gặp gỡ CEO HST Năm Sao Việt.
Chúc cho sự hợp tác của HST Năm Sao Việt và các Tổng thầu miền Đông sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.
Cuộc họp diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm.