Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới

Nồi nấu rượu hay thiết bị chưng cất rượu hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hiện nay thiết bị Thái An đang sản xuất và cung ứng các nồi nấu rượu công nghiệp bằng điện, nồi nấu bằng đồng (hồ lô), nồi nấu rượu mini… với tiêu chuẩn về thiết kế, chất lượng.

Các máy nấu rượu được sản xuất tại thiết bị Thái An đều được nghiên cứu áp dụng công nghệ tự động hóa. Điều này nhằm tối ưu năng suất làm việc, đồng thời tạo nên những mẻ rượu chất lượng.

Ưu điểm của nồi nấu rượu đa năng Thái An

Ưu điểm của nồi nấu rượu đa năng Thái An là khả năng tự động hóa cao. Với các linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu đảm bảo độ ổn định, an toàn khi vận hành. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy với thiết bị kĩ thuật hiện đại cũng đảm bảo cho nồi nấu có được mẫu mã đẹp, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong sản xuất, kết hợp nghiên cứu mô hình sản xuất rượu hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo cho sản phẩm cho chất lượng rượu tốt nhất.

Chế độ nấu tự động giúp kiểm soát nhiệt độ nấu tối ưu, cũng như tiện kiệm công sức trong quá trình nấu. Ứng dụng công nghệ tân tiến giúp rượu ra “mát tay”, trong và không có hiện tượng sốc khi uống.

Thiết kế với độ tinh xảo cao, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, an toàn trong quá trình vận hành. Thiết kế nồi nấu của Thái An cho thấy tầm vóc của một đơn vị sản xuất rượu sạch, chất lượng cao. Từ đó dễ dàng chinh phục lòng tin của người sử dụng.


Sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện của chúng tôi hiện đang bán và phân phối trên toàn quốc. Với chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài cũng sự hỗ trợ kĩ thuật 24/7. Chúng tôi đang là nhà cung cấp thiết bị ngành rượu cho hàng trăm hộ sản xuất rượu sạch từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với thiết bị Thái An để được tư vấn, setup hệ thống sản xuất rượu hiện tại theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất được ban hành.
chat zalo goi lai