Trong cuộc hiện đại ngày nay để đáp ứng được nhu cầu ẩm thực thì các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, được mở ra rất là nhiều chính vì thế việc sử dụng những bếp ga loại nhỏ thì không thể nào đáp ứng được các nhu cầu nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng…Vì vậy bếp công nghiệp inox đã được ra đời để khắc phục những thiếu sót ấy. 

giới thiệu bếp công nghiệp inox

  1. Các loại bếp inox công nghiệp thông dụng

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại bếp công nghiệp và các thương hiệu khác nhau. Với kiểu dáng và mẫu mã chất liệu rất tốt. Bếp công nghiệp mang lại hiệu quả tăng cao chính là nhờ độ lửa có thể tăng mạng, rất thuận tiện cho các món xào, món chiên và món sốt trở nên đơn giản và dễ làm hơn bao giờ hết. 

Hiện nay thị trường bếp công nghiệp inox có 3 loại bếp được sử dụng phổ biến lần lượt:

Bếp Á đơn: 

Bếp Á đơn

Đây là loại bếp dùng được cho số lượng 1 nồi nấu hoặc 1 chảo nấu nhưng vẫn sử dụng được loại kích thước lớn, dành cho những địa điểm nấu ăn tính di động cao và linh hoạt được nhờ vào cách thiết kế gọn gàng không cầu kỳ. Cấu tạo bếp công nghiệp đơn chỉ có một ô nấu đơn, điều tiết khí gas, bộ đánh lửa và dây nối với bình gas.

 

Bếp Á đôi:

Bếp Á đôi

Loại bếp này được xem là sự nâng cấp từ bếp công nghiệp đơn với nhiều ưu điểm hơn.

So với loại bếp công nghiệp đơn thì chắc chắn bếp đôi sẽ có hiệu suất hoạt động cao hơn. Lượng tiêu thụ gas cũng tiết kiệm đáng kể so với dùng bếp đơn. Đồng thời khoảng thời gian chế biến món cũng được rút gọn đáng kể. 

Từ đó, việc phục vụ món cho thực khách trở nên nhanh chóng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bếp Á 3 họng:

bếp á 3 họng

Đây là loại bếp sẽ chứa đến 3 ô nấu, thậm chí nhiều nơi có năng suất nấu nướng cao thì lượng ô nấu sẽ tăng lên đáng kể và từ đó việc phục vụ món ăn sẽ tăng năng suất hơn với loại bếp thông thường có mặt trên thị trường.

  1. Ưu điểm nổi bật của bếp công nghiệp inox

Điểm nổi bật chính của bếp công nghiệp là cho dù độ lửa tăng cao nhưng độ tốn ga không đáng kể chỉ 0.78kg/h. Ngoài ra, bếp công nghiệp giúp việc nấu ăn ở các nhà hàng và quán ăn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bởi vì bếp công nghiệp có thời gian nấu đồ ăn nhanh hơn 8,5% so với các loại bếp cùng loại khác có trên thị trường.

  1. Sự khác biệt giữa bếp công nghiệp và bếp ga phổ thông

Những mẫu thiết kế của bếp ăn công nghiệp khác xa hoàn toàn so với các loại bếp gas phổ thông dùng ở trong các hộ gia đình ngày nay bởi vì có thể phục vụ khách hàng một các nhanh chóng. Để đáp ứng được tiêu chí phục vụ ấy thì bếp công nghiệp được xếp rất nhiều khu và liền kề nhau. Chúng được sắp xếp theo thứ tự từ khu bảo quản thực phẩm cho đến khu giao và nhận thực phẩm, cho đến cả khu thực hiện các công đoạn như sơ chế biến, khu nấu nướng…

Sự khác biệt giữa bếp công nghiệp và bếp ga phổ thông

Ngoài ra việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp luôn được chú trọng hàng đầu chính vì lẽ ấy tất cả các khu vực trong bếp đều được thực hiện đảm bảo với quy trình khép kín để mang tới cho khách hàng những món ăn được đảm bảo an toàn và vệ sinh nhất.

Để mua được một giàn bếp công nghiệp thật sự chất lượng thi việc tiết kiệm chi phí và  dùng gas tiết kiệm đúng là tuyệt vời hơn bao giờ hết cho các nhà hàng và khách sạn, quán ăn hiện nay. Để mua được những thiết bị bếp công nghiệp như vậy hãy liên hệ với Trần Gia Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Trần Gia Phát với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” và kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ từ các nhà hàng, quán ăn từ nhỏ cho đến lớn, Trần Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.